Chính sách thanh toán

Tin Tức

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại FPT Telecom, chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách hàng vui lòng thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền trên hợp đồng cho NVKD sau khi thực hiện ký kết hợp đồng hoàn tất.
2. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình ký kết hợp đồng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.
Quý khách thanh toán vào tài khoản:
CHỦ TÀI KHOẢN: CTY CP VIEN THONG FPT
SỐ TÀI KHOẢN: 00006869021
NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG BANK

* Nội dung chuyển khoản: SHĐ thanh toan cuoc

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

Bình Chọn post