Kho Video Theo Yêu Cầu

Với FPT Play Box, khách hàng có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với kho video theo yêu cầu cùng nguồn nội dung phong phú và đa dạng từ phim ảnh, thể thao, hoạt hình dành cho thiếu nhi và người lớn. Tất cả nội dung đều có phụ đề và thuyết minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi những chương trình yêu thích.

Danh sách kho video nội dung theo yêu cầu

Gói phim Đặc Sắc

Người yêu phim có thể thưởng thức không giới hạn hơn 400 bộ phim có nội dung hấp dẫn, kịch tính được cập nhật liên tục từ Hollywood và Châu Á. Đăng ký mua 1 lần xem trọn gói.

gói phim đặc sắc

Bảng giá:

Thời hạn sử dụng 30 ngày 60 ngày 120 ngày 360 ngày
Giá cước 50.000 VNĐ 100.000 VNĐ 200.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Phim Chiếu Rạp

Các phim chiếu rạp bom tấn của Hollywood và thế giới được chọn lựa kỹ lưỡng từ hàng nghìn bộ phim, mang đến những phút giây đầy lôi cuốn. Thuê phim để được xem thoải mái trong 48 tiếng.

phim chiếu rạp

Bảng giá:

Giá cước 15.000 VNĐ 19.000 VNĐ 25.000 VNĐ 29.000 VNĐ

Phim Bộ

Bao gồm các phim bộ Hàn, Trung, Thái Lan … hot nhất. Đặc biệt là các phim bộ chiếu song song (simulcast) với các đài truyền hình của Hàn Quốc và Trung Quốc.

ứng dụng phim truyện

Đặc biệt, FPT Play Box còn chiếu song song các bộ phim mới nhất được sản xuất từ các đài truyền hình Hàn Quốc và Trung Quốc.

Phim Lẻ

Cả ngàn phim được Việt hoá, đa thể loại, đa quốc gia, thoải mái cho khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu xem phim của mọi thành viên trong gia đình.

ứng dụng phim

TV Show

tv show giải trí

Các show giải trí về âm nhạc, thời trang đặc sắc trong và ngoài nước.

Thể thao

Các giải bóng đá và nhiều môn thể thao hấp dẫn trong và ngoài nước luôn được cập nhật cho khách hàng lựa chọn.

ngoại hạng anh

Anime

anime trong fpt play

Kho phim hoạt hình Nhật Bản trên FPT Play Box 

Thiếu nhi

Tích hợp nhiều nội dung bổ ích cho trẻ từ các bộ phim thiếu nhi, câu chuyện và bài học tiếng Anh bổ ích.

FPT Play Box tương thích với tất cả TV, có thể kết nối với wifi của tất cả các nhà mạng trong và ngoài nước. Sản phẩm phát sóng hơn 100 kênh truyền hình và các nội dung phim ảnh – giải trí đa dạng.

ứng dụng thiếu nhi

Sản phẩm được phân phối toàn quốc với giá niêm yết là 3.600.000 VNĐ. Hiện nay, FPT Play Box thực hiện chương trình khuyến mãi  giảm giá FPT Play Box còn 1.490.000 VNĐ đồng tặng ngay 12 tháng xem gói kênh Giải trí, thoải mái thưởng thức trọn vẹn giải đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2021 – 2022.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)