Camera An Ninh FPT

Với sự phát triển của kinh tế, đời sống con người càng được cải thiện và nâng cao. Kéo theo đó là những tệ nạn thường xuyên xảy ra như: trộm cắp, ẩu đả, tai nạn…. Để nắm bắt được người đã gây ra các sự việc trên phải có bằng chứng ghi lại xác thực. Chính vì điều đó, FPT cho ra đời dịch vụ lắp đặt camera an ninh để phục vụ cho người dân và các tổ chức doanh nghiệp, đây là 1 sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà.

Camera an ninh là sản phẩm mới và chuyên biệt nhất của FPT Telecom. Sản phẩm này không sử dụng ổ cứng lưu trữ thông thường mà toàn bộ video/hình ảnh sẽ được xử lý mã hóa và chuyển thẳng lên server. Chỉ duy nhất chủ nhân mới có thể quan sát và theo dõi video và hình ảnh của camera an ninh quan sát được.

lap dat camera FPT

Tháng 12 /2020 FPT chính thức tung ra thị trường dòng camera an ninh “made in Việt Nam” sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây truyền tải dữ liệu trực tiếp trên đường truyền cáp quang FPT, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin do dữ liệu được lưu trữ tập trung tại Server đặt tại tòa nhà FPT. Với việc áp dụng công nghệ AI, camera an ninh FPT đảm bảo việc giám sát cho khách hàng với chế độ hình ảnh full HD 1080 trên 2 dòng camera đang được lắp đặt và phân phối trên thị trường hiện nay.

Camera An Ninh Trong Nhà

Sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

camera-an-ninh-trong-nha

Thông số kỹ thuật camera an ninh trong nhà

Camera An Ninh Ngoài Trời

Với kết cấu vỏ hợp kim, chuẩn kháng nước IP66, tạo nên một thiết bị Camera ngoài trời bền bỉ với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

camera-an-ninh-ngoai-troi

Thông số kỹ thuật camera an ninh ngoài trời

Bảng Giá Cloud Camera An Ninh FPT

Dịch vụ cloud CƯỚC/THÁNG
Lưu trữ 1 ngày 22.000
Lưu trữ 3 ngày 33.000
Lưu trữ 7 ngày 99.000

Bảng giá Camera FPT

Ưu Điểm Phần Cứng Của Sản Phẩm Camera An Ninh FPT

uu-diem-phan-cung-camera-an-ninh-fpt

Ưu điểm phần cứng

Ưu Điểm Khi Lưu Trữ Cloud

uu-diem-luu-tru-tai-cloud-fpt

Ưu điểm khi lưu trữ Cloud

Ứng Dụng FPT Camera

Ứng dụng FPT camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ camera an ninh, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD 1080.

Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

ung-dung-quan-ly-camera-an-ninh-fpt

Ứng dụng FPT camera

hotline lap mang fpt

 

5/5 - (2 bình chọn)